Phong Phanh – Nhẹ nhàng lay động, mong manh dễ vỡ….

Chủ yếu đi xem ké và comment là chính! ^_^

Chờ quyết định!!

2 phản hồi

Quyết định lúc trước giờ đã trở  thành sai lầm rồi sao??! Làm cũng được 6-7 tháng rồi nhỉ!! Nhiều khi cũng vui, nhưng cũng có lúc buồn chán! Con người thật là tham lam!! Lúc đầu đi làm thì suy nghĩ “ làm nhiêu này lương cũng đủ sống, cũng tốt rùi” nhưng làm 1 thời gian lại cảm thấy khác. Tuy công sức bỏ ra ko nhiều nhưng cũng phải ganh tị ( kể cả ganh ghét) nhỏ đó!! Haizzzz! Ko làm j nhiều nhưng chức vụ cao, lương hậu hỉnh ( bù cái là áp lực sếp la tăng lên, gánh nặng đè trên vai nhỏ đó!)

Giờ biết tin là đậu vào KB rồi ( tin này cũng may mắn nữa, hy vọng đúng như “người ta” nói. Bây giờ chỉ còn ngồi chờ giấy báo nữa thôi! Nhưng vẫn còn mấy tháng nữa mới làm công việc mới, thế mà cty lại giảm lương ( chắc vì ko giảm biên chế đc nên phải giảm lương), giảm 1 cách thảm hại!!! Bằng ĐH của mình mà 1.35 là thấy ất ức lắm rồi! Giờ lại xuống thẳng bằng lương căn bản : 1.550.000

Tưởng làm them mấy tháng kiếm tiền trả nợ ( nợ 1 cách dzô dzuyên). Tự dưng nó ko nộp tiền cho mình, mà nói nộp rồi thế là sếp kêu “xem lại”. Chẳn biết “xem lại” có lòi ra tiền ko? Chắc kỳ này gọi là đền tiền đuối!! Người ta nói “ Giàu nhà kho, no nhà bếp” thế mà nới làm mấy tháng mà đền muốn chết!! Số mình thiêt là…!!!

Nói chung giờ này chỉ ngồi chờ có quyết định công việc mới và chờ đến tháng 3 này làm mấy cái quyết toán nữa là ok!!

Tình hình là thế đó! Chỉ có vậy mà đau đầu mấy ngày nay! Mình thật là suy nghĩ nhiều quá!!

Advertisements

Tác giả: Phong Phanh

Ta vì ham hố mà lập thành nick này để đi bon chen, đi comm các nàng để thỏa lòng hâm mộ......

2 thoughts on “Chờ quyết định!!

  1. Chúc mừng ss sắp có công việc mới nhé. Mà KB là gì dzợ ss?
    Em tốt nghiệp tháng 7 năm ngoái, thất nghiệp hai tháng xong rồi đi bán hàng cho siêu thị. Vì quá mệt mỏi và chán chường nên em nghỉ. Giờ lại thất nghiệp. Thật sự rất chán ss à. Em thích được đi làm như bao công nhân viên chức khác ghê luôn á. Ước mơ nhiều thứ những chẳng thành hiên thực. Ước mơ có một tình yêu đủ đẹp.
    Valentine vui vẻ nhé ss.

    • hihi! Thanks nàng quan tâm nhé! KB là kho bạc đó mà! Cố lên, rồi cũng có 1 công việc phù hợp với nàng, 1 tình yêu mà nàng cảm nhận đủ đẹp hihi!!
      Valentime vui vẻ nhé!!!

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s