Phong Phanh – Nhẹ nhàng lay động, mong manh dễ vỡ….

Chủ yếu đi xem ké và comment là chính! ^_^

Haizzz! Lại thất nghiệp!

5 phản hồi

Thất nghiệp hoài thấy ghiền luôn đó! Lần đầu tiên ta bị từ chối việc làm khi đang trong thời gian thử việc. Nhỏ em nói “ Chưa thấy ai mà thử việc xong mà ko nhận cả”. Ta là người đầu tiên???

24+ mà thất nghiệp, có phải là thất bại lắm ko?? Trong khi ai cũng có sự nghiệp trong tay, ta thì…. Haizzzzzzz. Đôi khi ta cũng ko biết bản thân nghĩ j nữa, phân vân đủ thứ trên đời. Ko phải ta ko có khả năng tìm việc làm, ko có cơ hội có 1 việc làm khác mà là đang đứng ở 1 ngã 3 đường. Làm ở SG hay về quê? Bây giờ về quê thì chưa có việc, ngồi ở nhà thì chán nản, về quê công việc bây giờ chưa phải là công việc mà ta mong muốn. vả lại trở về thì phải xa ox, chán nữa. L Ở lại SG? ở lại cũng được, trong thời gian chờ ox làm cho hết việc. nhưng ở lại có mấy tháng thì ở lại làm j? dỡ lỡ công việc của ta cũng như công việc của cty ta muốn làm. Ta thấy như vậy ko tốt lắm! Sao ta hay nói “ người ko vì mình trời tru đất diệt” mà lại ko làm được? Sống trên đời phải ác!!! Ta quá hiền rồi ư?

Ta nhớ mấy quyển ngôn tình các nàng hay dịch thì mục tình trạng hôn nhân nên để “Đã có gia đình” cho thấy tình trạng đã ổn định muốn làm việc lâu dài ở cty.Thế nhưng khi ta nói “đã kết hôn” thì để vuột mất cơ hội việc làm. Làm bây giờ xin việc ta cứ nói “độc thân”. Chán nhỉ? Lần đầu tiên ta thấy kết hôn là 1 việc làm “nông nỗi” của ta khi chưa ổn định việc làm. Có nhẫn ko dám đeo, có hình cưới ko dám khoe, có ox hơi soái cũng ko dám dắt theo. Còn j tiếc nuối bằng???

Tính qua tính lại ta ở nhà để ox nuôi hơi bị lâu àh nha. ở nhà để ox nuôi, nhiều người cảm thấy ta may mắn và sung sướng. Thật ko?? Ta thấy cũng may mắn vì có ox chiều chuộng, yêu thương, ko thúc dục ta tìm việc khác. Ta nghĩ vì lý do dỡ hơi cũng ko nói j, ta bị từ chối cho nhận việc cũng chọc chọc ta vậy thôi. May mắn quá còn j???! Có vui vẻ, sung sướng ko? Ở nhà hoài, ko cập nhật tin tức chỉ online vào trang các nàng mà xem truyện. Giờ đầu ta toàn ngôn tình tiểu thuyết, VN sắp đánh nhau cũng ko rõ. Haizz, ko cập nhật được j. Chỉ biết nhà nàng Sâu có Oan gia, Phù Dung đang đặt pass MDHA, Kunnhi có chap mới….. hahaha. Nói chung là ko sung sướng j, được ox nuôi nhưng ko có việc j làm rất mệt, rất chán, rất ư là nãn….

Ta đang mong chờ việc làm ở quê nên cứ rong chơi qua ngày tháng vậy!! Viết lên đây cho vơi đi nỗi chán chường ở trong lòng!!

Advertisements

Tác giả: Phong Phanh

Ta vì ham hố mà lập thành nick này để đi bon chen, đi comm các nàng để thỏa lòng hâm mộ......

5 thoughts on “Haizzz! Lại thất nghiệp!

 1. Haiz, các nàng làm công ty với cơ quan cũng mệt mỏi nhỉ, xin việc thật chẳng dễ chút nào.
  Ta may mắn hơn chút, gia đình ta ba đời kinh doanh, hồi ta ở cái tuổi 24+ (ôi… cái thời ấy) cũng phải mò mẫm tự kinh doanh nhỏ rồi. 24+? Trẻ lắm nàng, ráng lên, buồn thì lang thang qua chỗ ta uống chén trà….

 2. Thanks nàng đã quan tâm, ta đang ở quê, hú hồn là đã tìm đc việc. Đầu tháng ta đi làm rồi. Giờ tranh thủ qua nhà các nàng xem ké…

 3. Xem thẳng luôn chứ sao phải ké! ^^
  Luôn luôn mở cửa đón nàng! Vui vẻ nhé!

 4. haizzzz! nghe bạn nói mà mềnh cũng lo mềnh sau nỳ sẽ thất nghiệp dài năm.
  Cơ mà 24 tuổi đã có anh chồng soái ca là ok rùi. Sớm tối có nhau hok phải sẽ vui hơn là độc thân ah`.
  Mềnh cũng hý vọng sau nỳ kiếm được vị soái ca nèo đó. hị hị, giỏi kiếm tìn nuôi mềnh lun, mềnh hok cần phải đi làm, khỏi lo thất nghiệp

 5. Dzậy là phải gọi là ss rùi. Ss ui. Em cũng đang thất nghiệp. Chán sao mà chán. Nhưng em chẳng có ox nuôi ạ. Cứ ở nhà đi ra đi dzô, đi lên đi xuống. Ba không la nhưng má, chị hai, con em đều thấy khó chịu lun.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s